ชิง 3 รางวัล Box set มูลค่ากว่า 15,000 บาท

สวัสดีครับ ทุกคน เมื่อวันอาทิตย์อยู่บ้านพักผ่อน เล่นกับเด็กๆ มีไอเดียอะไรสนุกๆ จึงอยากชวนทุกคนมาเล่นเกม มีรางวัลให้ด้วยครับ เป็นการขอบคุณแฟนๆอย่างหนึ่ง (บอกตรงๆว่า ซาบซึ้งจริงๆ ในการสนับสนุนของทุกคนครับ รักทุกคน) ก่อนอื่นรางวัลคือ.

Details

Happy Valentine’s Day

นี่เป็นเนื้อเพลงของเพลงป๊อปแจ๊สที่นิยมเพลงหนึ่ง ชื่อว่า My Funny Valentine เป็นเวอร์ชั่นที่แมรี่ร้อง เนื้อเพล,uงความหมายว่า ถึงแม้เธอจะดูแปลกๆ ไม่หล่อ ไม่สวย ถ่ายรูปก็ไม่ค่อยขึ้น แต่ก็น่ารัก ฟังเพลงสามารถฟังเพลง My Funny Valentine ร้องสดโดย แมรี่ อึ้งรังษี ฟรี !

Details

เทรนโดยตรงกับแชมป์โลก — บัณฑิต อึ้งรังษี

เทรนโดยตรงกับแชมป์โลก — บัณฑิต อึ้งรังษี สามคอร์สเปลี่ยนชีวิต — ปีใหม่ที่ดีที่สุดในชีวิตคุณ Bundit Live and Relaxed (รวยด้วยสิ่งที่รัก Talk Event) ดึงพลังดั่งเทพ The Seminar (How to Bring out the SUPER POWER in You)

Details

สัมมนา The WINNER’S MIND 2014 คิดอย่างแชมป์โลก

หาพี่เลี้ยง ที่สำเร็จแล้วในสิ่งที่คุณอยากทำ เค้าจะประหยัดเวลาให้คุณ… ไม่ต้องสงสัย โลกนี้เป็นโลกของการแข่งขัน!!! คุณบัณฑิต อึ้งรังษี ได้แข่งขันกับคนเก่งๆ มาทั่วโลก ต่อเนื่องตลอด 20 ปี คอร์สสัมมนา The WINNER’S MIND นี้มีเทคนิคที่คุณอาจคิดไม่ถึง.

Details

เก่งภาษา 50 ล้าน

10 สิ่งที่เราให้มากกว่าคอร์สเรียนภาษาทั่วไป หลักคิด (Mindset) ที่ทำให้เก่งภาษาเร็ว และการันตีความสำเร็จ โชว์เครื่องมือที่ถูกต้องในการเรียนภาษาให้เร็วที่สุด ตามงานวิจัยสมัยใหม่ และเทคนิคของพวก Polyglots (= คนที่พูดได้หลายภาษา) และ… ไม่ใช่แค่บอก เราโชว์ ให้เห็น

Details